Chat Zalo
Chat Facebook
0973.622.636
Giặt ghế sofa nỉ

Giặt ghế sofa nỉ

Giá: Liên hệ

HOT CLEAN - Dịch vụ vệ sinh bằng hơi nước nóng

Công ty TNHH Phát Triển Và Dịch Vụ Thái Hưng

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 11, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0973 622 636
Email: hotclean.hn@gmail.com
Website: https://hotclean.com.vn

HOT CLEAN được trang bị toàn bộ máy hơi nước nóng nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, phân phối chính hãng từ công ty IPC – một trong những công ty hàng đầu tại Italy trong lĩnh vực máy và giải pháp vệ sinh công nghiệp
Với nhiệt độ hơi nước tối đa 140 độ C, áp suất hơi nước tới 5.5 Bar đảm bảo diệt bọ, côn trùng 100%, diệt vi khuẩn 93%, đem lại sự yên tâm và sức khỏe cho gia đình bạn.

Đi đôi với máy móc, HOT CLEAN cam kết sử dụng 100% hóa chất nhập khẩu loại A trên thị trường hiện nay
Hóa chất Action 170 được sản xuất từ công ty Klenco – công ty hàng đầu trong sản xuất và phân phối hóa chất vệ sinh công nghiệp
Action 170 không chưa axit hay butyl nên không gây hại cho vật dụng, có chức năng loại bỏ dầu nhờn và hầu hết các vết bẩn cơ bản trên bề mặt, được phê duyệt USDA loại A-1

 

Thông tin chi tiết

Bộ sofa thân yêu hàng ngày bạn vẫn thả mình xem bóng đá hay ngồi đọc truyện cho con nghe, chính là vật dụng khó khăn nhất trong gia đình để có thể giặt sạch.

Việc tự mình giặt sofa dường như là không thể. Không chỉ quá nặng để có thể di chuyển mà việc có thể vắt hết nước bẩn sau khi giặt là không thể nếu bạn tự làm với những công cụ có sẵn trong gia đình. Và nếu như nước bẩn không được vắt ra khỏi chiếc ghế thì có nghĩa chất bẩn vẫn còn nguyên bên trong, thậm chí độ ẩm càng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi. 

Vậy là bạn vừa làm một việc vô ích, thậm chí tự gây hại cho bản thân và gia đình !
Với dịch vụ hiện có trên thị trường, một bộ sofa trung bình sau khi giặt bằng nước và được hút sẽ mất khoảng từ nửa ngày tới một ngày để có thể hoàn toàn khô để sử dụng lại. 
Còn tại HOT CLEAN, thay vì xả nước ngập bộ sofa, chúng tôi đưa hơi nước nóng vào sâu bên trong, nhiệt độ cùng áp suất và hóa chất sẽ giúp bạn làm toàn bộ phần việc còn lại. Không những sạch sẽ, nhiệt độ còn giúp diệt 100% côn trùng, bọ và 93% vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho gia đình bạn. Hơn nữa, với công nghệ mới này, chỉ mất từ 1h-2h để một bộ sofa có thể khô hoàn toàn, không cần di chuyển. Thật tiện lợi !

Cách cũ không hề sai, đơn giản chúng tôi chỉ làm tốt hơn !

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
 
 

Tags: sofa nỉ, giặt ghế